Những điều mà chỉ có ở VÒNG TAY CHỈ ĐỎ may mắn mang lại cho chủ sở hữu

Từ xa xưa, chỉ đỏ đã mang rất nhiều ý nghĩa tâm linh, tôn giáo. Với mỗi nền văn hóa khác nhau thì chỉ đỏ lại mang một ý nghĩa khác nhau. Tại Việt Nam, chỉ đỏ thường được coi là sợi dây gắn kết giữa con người và thần linh, đem lại sự may mắn trong cuộc sống.

vong-tay-chi-do-may-man
VÒNG TAY CHARM CẦU KIM TIỀN

Ý nghĩa của vòng tay chỉ đỏ

Vòng tay chỉ đỏ là chiếc vòng được đan từ chỉ đỏ hoặc được dệt từ những sợi tơ màu đỏ. Sau đó, được se lại thành sợi đôi, sợi ba hoặc được đan, thắt thành vòng tay. Trước kia, vòng tay chỉ đỏ được coi như một thứ bùa hộ mệnh, thường được kết hợp với các loại charm, đồng xu… và được trì chú ở đền, chùa trước khi đeo lên tay. (xem ngay: vòng tay kim tiền may mắn)

vong-tay-chi-do
VÒNG TAY CHARM CẦU KIM TIỀN

Không những thế, vòng tay chỉ đỏ còn dùng để kết hợp với các loại charm. Bởi lẽ, người xưa quan niệm, chỉ đỏ là thứ chỉ quý, mang ý nghĩa tâm linh và có sắc thái tôn nghiêm cao. Nếu không có điều kiện sử dụng kiềng bạc, kiềng vàng thì vẫn có thể dùng dây chỉ đỏ, xỏ qua các hạt đá hoặc các loại charm nhỏ. Như vậy, vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo được yếu tố tâm linh. 

Vòng tay chỉ đỏ cũng có rất nhiều công dụng khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng và tùy vào charm đeo cùng.

vong-tay-may-man
LẮC TAY NỮ BẠC THÁI MIX CHARM LỤC TỰ

Những điều tốt đẹp mà vòng tay chỉ đỏ mang lại cho người đeo

Đa phần, vòng tay chỉ đỏ thường mang lại may mắn, vui vẻ cho người đeo. Một chiếc vòng tay chỉ đỏ may mắn thường đi kèm với các loại charm bạc, charm vàng như chuông khánh hay các linh vật tượng trưng cho 12 con giáp.

vong-tay-ty-huu
VÒNG TAY TỲ HƯU THIÊN LỘC CHỮ PHÚC

Đối với các cặp đôi uyên ương, vòng tay chỉ đỏ đem lại sự gắn kết, giống như dây tơ hồng của ông Tơ bà Nguyệt. Vòng tay chỉ đỏ se duyên thường sử dụng các loại charm cặp hoặc các loại charm hình linh vật phù trợ cho đường tình duyên như Hồ Ly, chim Uyên Ương… 

Đối với người làm ăn, cầu may mắn, tài lộc thì có thể dùng vòng tay chỉ đỏ mix charm Tỳ Hưu, Thiềm Thừ hay đồng xu…

vong-tay-thien-loc
VÒNG TAY TỲ HƯU THIÊN LỘC CHỮ PHÚC

Những lưu ý cần tránh khi đeo vòng tay chỉ đỏ may mắn

Vì vòng chỉ đỏ may mắn được làm từ sợi dệt nên rất mỏng manh, dễ đứt. Khi đeo vòng tay chỉ đỏ cần chú ý không ngâm nước, không để vòng tiếp xúc với hóa chất, xà phòng. Khi ngấm nước, vòng sẽ giảm chất lượng, bạc màu hoặc nhanh mục, đứt. Nếu lỡ để ướt, cần nhanh chóng sấy khô. 

Khi không đeo vòng nữa, nếu là vòng đã trì chú thì cần cất vào nơi trang nghiêm. Nếu là vòng chưa trì chú thì chỉ cần gói gọn lại và cất vào nơi kín đáo là được.

lac-tay-cau-kim-tien
VÒNG TAY CHARM CẦU KIM TIỀN

Xem ngay: lắc tay nữ bằng bạc

Hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0986 766 662 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 2 ngõ 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn chi tiết và lựa chọn được cho mình những sản phẩm trang sức phù hợp nhất.
Truy Cập https://vienchibao.com/ để xem trực tiếp sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *