Giải mã sức hút khó cưỡng của vòng tay charm

Vòng tay charm – tính cá nhân hóa cao

Vòng tay charm là loại vòng tay được ghép bởi những chiếc charm độc đáo. Không chỉ đơn thuần là một món đồ trang sức, vòng tay charm bạc còn được nhiều người coi là bùa may mắn cho bản thân mình.

Xem ngay: lắc tay charm bạc

lac-tay-bac-than-tai
LẮC TAY BẠC THẦN TÀI MAY MẮN

Khác với những loại vòng tay, lắc tay thông thường, vòng tay charm là chiếc vòng có tính cá nhân hóa rất cao. Tùy vào sở thích và khả năng sáng tạo của mỗi người mà thiết kế của chiếc lắc tay charm sẽ khác nhau. Trên thị trường hiện nay, có ít nhất 6 loại charm: Charm treo, charm chặn, charm clip, charm xích, charm đá, charm two tone với rất nhiều thiết kế khác nhau. Mỗi chiếc lắc tay charm có thể mất từ một vài tháng đến một vài năm để hoàn thiện, tùy vào độ hiếm hay độ độc đáo của mỗi chiếc charm trên vòng tay.

lac-tay-khac-luc-tu
LẮC TAY BẠC NỮ KHẮC LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÂN NGÔN

Đối với nhiều người, sưu tầm charm không chỉ là một thú vui ngắn hạn để phục vụ mục đích thời trang, mà nó còn là niềm đam mê sưu tầm những chiếc charm độc, lạ. Vậy tại sao những chiếc charm nhỏ bé, làm đẹp cho vòng tay charm lại khiến người ta thích thú như vậy? 

Dưới đây là ba lý do Viễn Chí Bảo đưa ra để giải thích cho sức hút khó cưỡng của những chiếc vòng tay charm. 

lac-tay-bac-nu-charm
LẮC TAY BẠC NỮ CHARM GẤU TEDDY

Vòng tay charm là chiếc vòng phù hợp cho mọi độ tuổi, giới tính

Lý do đầu tiên khiến vòng tay charm được nhiều người yêu thích như vậy là vì sự đa dạng và khả năng tùy biến thiết kế của nó. 

Với mỗi chiếc vòng, tùy theo sở thích, phong cách của người đeo mà có một bộ charm khác nhau với mẫu mã và cách sắp xếp charm khác nhau. Các loại charm hiện tại thì rất đa dạng về kiểu cách, mẫu mã nên có thể phục vụ được rất nhiều đối tượng khác nhau, không phân biệt giới tính hay độ tuổi.

lac-tay-thai
LẮC TAY NỮ BẠC THÁI MIX CHARM LỤC TỰ

Vòng tay charm bạc thể hiện đa dạng cá tính của người đeo

Lý do thứ hai khiến vòng tay charm bạc được nhiều người ưa thích sưu tầm là bởi sự đặc biệt trong mỗi chiếc charm. Những chiếc charm không đơn thuần chỉ là một món đồ trang sức, làm đẹp cho chiếc vòng tay. Nó còn phần nào kể câu chuyện và thể hiện cá tính của chủ nhân.

lac-tay-bac-thai-charm-luc-tu
LẮC TAY NỮ BẠC THÁI LÔNG VŨ MIX CHARM LỤC TỰ

Không chỉ thế, đối với một số chiếc charm đặc biệt thì bản thân nó cũng đã là một câu chuyện. Ví dụ như charm Dreamcatcher, charm đá hay những loại charm ký tự đặc biệt…

lac-tay-icon
LẮC TAY ICON SMILE

Lắc tay charm bạc mang lại may mắn, tài lộc và nhiều ý nghĩa phong thủy 

Lý do thứ ba khiến nhiều người biến việc sở hữu vòng tay charm thành một thú chơi, một đam mê là vì những chiếc charm, đặc biệt là lắc tay charm bạc hay charm đá quý còn mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo. 

lac-tay-chuot-mickey
LẮC TAY NỮ BẠC THÁI CHUỘT MICKEY

Đó những chiếc charm có khả năng tác động phong thủy, thường có giá trị rất cao.

Hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0986 766 662 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 2 ngõ 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn chi tiết và lựa chọn được cho mình những sản phẩm trang sức phù hợp nhất.
Truy Cập https://vienchibao.com/ để xem trực tiếp sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *