NHẪN NAM CAO CẤP dành cho đàn ông THÀNH ĐẠT

Nhẫn to bản, đồng hồ và vòng đá quý tự nhiên hạt lớn là những món đồ trang sức mà một doanh nhân hay một quý ông thành đạt nên mang bên mình để khẳng định đẳng cấp. Nhất là nhẫn bạc Thái to bản.

Nhẫn bạc Thái cao cấp của Viễn Chí Bảo là dòng nhẫn có bản lớn, họa tiết độc đáo. Với chiếc nhẫn nam thời trang này trên tay, bạn sẽ thể hiện được đẳng cấp của mình một cách tinh tế, sang trọng nhất.

Xem tất cả: nhẫn nam bằng bạc

Deo-nhan-rong-giup-nguoi-so-huu-gap-nhieu-may-man
nhẫn rồng bạc thái

Nhẫn nam doanh nhân thiết kế bản to, họa tiết linh vật gắn đá quý

Đối với người làm kinh doanh, sở hữu một chiếc nhẫn có chạm trổ linh vật mang linh khí chiêu tài, gọi lộc là điều rất hợp lý. Với chiếc nhẫn nam phong cách này trên tay, hình ảnh của bạn sẽ được tô đậm và ghi dấu mạnh mẽ hơn với đối tác.

nhan-tien-thien-bat-quai-chat-lieu-bac-s92.5
NHẪN TIÊN THIÊN BÁT QUÁI

Các linh vật phù hợp cho đàn ông doanh nhân là Tỳ Hưu Thiên Lộc, Tỳ Hưu Tịch Tà và Thiềm Thừ Thần Tài. Đây đều là những linh vật gắn liền với các truyền thuyết giữ của, giữ lộc từ đời xưa. Theo quan niệm dân gian và theo phong thủy học, khi mang theo những linh vật này bên người, nhất là với người là ăn kinh doanh thì càng đeo, càng được may mắn, tài lộc trong làm ăn. (xem ngay: nhẫn Tỳ Hưu)

Nhan-Ty-Huu-bạc-thai-s925
nhẫn tỳ hưu đồng tiền

Nhẫn nam cao cấp chạm trổ hoa văn tôn giáo, tâm linh

Để thể hiện sự thành đạt của mình thông qua chiếc nhẫn đeo tay, đàn ông thường chọn những chiếc nhẫn có họa tiết mang hơi hướng tâm linh, tôn giáo hoặc có linh vật Rồng. Những họa tiết này thể hiện sự chín chắn, tử tế và quyền lực, cũng như sự thành đạt của người đeo. Đồng thời, nhiều người cũng tin rằng khi mang bên mình những đồ trang sức có tính tâm linh, phù hợp với tín ngưỡng tôn giáo của bản thân thì càng mang lại bình an, may mắn và tài lộc.

Rong-la-loai-linh-vat-co-suc-manh-phi-thuong
NHẪN HẮC LONG THIÊN TÔN

Một số mẫu nhẫn nam cao cấp, đậm phong cách tôn giáo, tâm linh tại Viễn Chí Bảo gồm có: nhẫn Xích Long, nhẫn Lưỡng Long Chầu Nguyệt, nhẫn Tứ Linh, nhẫn Lục Đại Minh Chú và nhẫn Bát Nhã…

Xem ngay: nhẫn nam phong thủy

Nhan-nam-Kim-Si-Dai-Bang-Vuong
NHẪN KIM SÍ ĐẠI BẰNG VƯƠNG

Nhẫn nam cao cấp Viễn Chí Bảo – chất lượng độc nhất vô nhị 

100% các sản phẩm nhẫn nam tại Viễn Chí Bảo đều được làm từ chất liệu bạc Thái chuẩn. Tỉ lệ bạc trong chiếc nhẫn lên đến 92,5%. Trọng lượng của mỗi chiếc nhẫn đều rất đầm tay, được chạm trổ thủ công bằng tay 99% với mẫu thiết kế độc đáo, tinh xảo và sinh động cao.

chat-lieu-bac-thai-S925
NHẪN PHA RA ÔNG (PHARAOH)
Hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0986 766 662 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 2 ngõ 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn chi tiết và lựa chọn được cho mình những sản phẩm trang sức phù hợp nhất.
Truy Cập https://vienchibao.com/ để xem trực tiếp sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *