Mua vòng tay bạc nam giá rẻ: Chất lượng có đáng đồng tiền bát gạo không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vòng tay bạc nam giá rẻ với mẫu mã mới lạ, độc đáo. Tuy nhiên, để khẳng định rằng những chiếc vòng tay bạc này có chất lượng thật không thì rất khó xác định. 

Vòng tay bạc nam giá rẻ chủ yếu là vòng giả bạc, mạ bạc hoặc sử dụng kim loại đặc điểm giống bạc, nhưng không có độ bóng, độ sáng và không có khả năng kỵ gió như bạc.

Xem ngay: Vòng tay bạc nam cao cấp

lac-tay-nam-bac-thai-chrome-hearts
VÒNG TAY CHROME HEART THẬP TỰ

Ưu điểm và nhược điểm của vòng tay, lắc tay bạc nam giá rẻ

Các loại vòng tay nam bạc giá rẻ hiện nay trên thị trường chủ yếu là các loại vòng được nhập từ xưởng Trung Quốc. Do vậy, ưu điểm của những chiếc vòng này là có mẫu mã rất độc đáo, mới lạ và nhiều kích cỡ khác nhau. Mức giá của những chiếc vòng này cũng rất rẻ, chỉ chưa đến 500.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu được một chiếc vòng nam bạc có mẫu mã đẹp. 

vong-tay-ty-huu-thien-loc-luc-tu-chan-ngon-co-the-mo-rong-vong
VÒNG TAY TỲ HƯU THIÊN LỘC – LỤC TỰ CHÂN NGÔN

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian đeo bên mình, tiếp xúc trực tiếp với nước, hóa chất trong các sinh hoạt thường ngày hay mồ hôi từ cơ thể, những chiếc vòng này sẽ xỉn màu nhanh chóng. Khác với bạc xịn, khi những chiếc vòng này bị xỉn màu thì rất khó để đánh bóng, đánh sáng trở lại. 

Đọc ngay: NHỮNG LỖI CƠ BẢN NÊN TRÁNH KHI ĐEO LẮC TAY BẠC NAM

vong-tay-coi-phat-bat-nha-tam-kinh-chup-nghieng
VÒNG TAY CÕI PHẬT – BÁT NHÃ TÂM KINH

Có nên mua vòng tay, lắc tay bạc nam giá rẻ không?

So với ưu điểm giá rẻ và mẫu mã đa dạng, thì nhược điểm tuổi thọ thấp, độ bóng không cao và không có tác dụng kỵ gió như bạc thật chất lượng cao là lý do để bạn không nên mua lắc bạc nam giá rẻ. Không những thế, khi đeo vòng bạc nam giá rẻ, bạn sẽ khó để khẳng định đẳng cấp, phong cách của mình. 

Những mẫu mã vòng bạc nam giá rẻ tuy đa dạng, mới lạ nhưng cũng rất phổ biến và đại trà. Các mẫu này cũng không có nhiều ý nghĩa phong thủy, mà chỉ có ý nghĩa thời trang. 

lac-tay-bac-nam-hinh-rong
LẮC TAY HẮC LONG SONG THỦ

Do đó, ngoài tác dụng làm đẹp, làm đồ trang sức trong thời gian ngắn thì lắc tay bạc nam giá rẻ không mang lại nhiều giá trị cho người đeo như một chiếc lắc bạc nam thật, chất lượng cao. 

Với chiếc vòng bạc đeo tay cho nam sử dụng bạc Thái hoặc bạc ta chất lượng cao, bạn không chỉ nhận được giá trị thời trang, mà còn nhận được năng lượng tích cực của chất liệu bạc cao cấp mang lại. Từ đó, thêm phần may mắn, bình an trong cuộc sống.

Hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0986 766 662 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 2 ngõ 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn chi tiết và lựa chọn được cho mình những sản phẩm trang sức phù hợp nhất.
Truy Cập https://vienchibao.com/ để xem trực tiếp sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *