Top 3 mẫu lắc tay đẹp mang ý nghĩa tôn giáo, giúp người đeo bình an, may mắn

Vòng tay là món đồ trang sức rất phổ biến, dễ sử dụng và phù hợp cho nhiều độ tuổi, giới tính khác nhau. Không chỉ mang giá trị thời trang, rất nhiều chiếc vòng tay đẹp trên thị trường hiện nay còn đem lại bình an, may mắn cho người đeo. 

vong-chu-dai-bi
VÒNG TAY CHÚ ĐẠI BI – CHỮ VÀNG

Xem ngay: Vòng tay bạc phong thủy nam nữ

Tuy nhiên, để có được một chiếc vòng tay vừa đẹp, vừa  mang lại bìn an, may mắn thì người đeo cần biết cách lựa chọn. Chọn đúng chiếc vòng tay có họa tiết phù hợp với mình. 

lac-tay-luc-tu
LẮC TAY LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÚ – 12 CON GIÁP

Để giúp bạn có thể chọn được chiếc vòng tay ưng ý và có tác dụng phong thủy, Viễn Chí Bảo xin được giới thiệu 3 mẫu lắc tay đẹp mang lại may mắn để bạn tham khảo như sau: 

Lắc tay kinh Bát Nhã

Kinh Bát Nhã là một trong các bài kinh của nhà Phật. Nhiều người tin rằng, chỉ cần mang theo một món đồ hay mang theo kinh Bát Nhã bên mình là sẽ nhận được bình an, may mắn trong cuộc sống.

VONG-TAY-BAT-NHA
VÒNG TAY BÁT NHÃ TÂM KINH – BA LA MẬT

Chính vì thế, lắc tay kinh Bát Nhã ra đời. Lắc tay kinh Bát Nhã thường có bản rộng để khắc được trọn vẹn bài kinh. Nên chiếc lắc tay đẹp này phù hợp với nam giới hơn.

vong-tay-om-mani
VÒNG TAY OM MANI PADME HUM – CHUỖI 108 HẠT KHẮC KINH

Xem ngay: lắc tay nữ khắc kinh Phật

Lắc tay Lục Tự Đại Minh Chú 

Lục Tự Đại Minh Chú chính là câu niệm Phật hết sức quen thuộc với Phật tử Việt. Đó là câu “Om Mani Padme Hum” – hay chính là “Án Ma Ni Bát Di Hồng”. Câu cầu nguyện này mang ý nghĩa cầu khấn những điều bình an, an lành đến với nhân gian. 

lac-tay-khac-luc-tu
KIỀNG TAY KHẮC LỤC TỰ HOA SEN

Chính vì ý nghĩa bình an của câu khấn này, kết hợp với cách thức thể hiện đa dạng, đẹp mắt của tiếng Phạn, lắc tay Lục Đại Minh Chú là chiếc vòng tay đẹp hoàn hảo. Nó vừa mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, vừa giúp ghi đậm nét tính cách sùng bái đạo Phật của người đeo.

vong-tay-luc-tu-chan-ngon
VÒNG TAY CHÀY KIM CANG – LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÂN NGÔN

Xem ngay: bộ sưu tập lắc tay nam

Lắc tay tứ linh

Trong văn hóa Việt Nam, tứ linh gồm có: Long – Ly – Quy – Phượng. Tức là Rồng – Hổ – Rùa và chim Phượng. Bốn loài linh thú này tượng trưng cho bốn nét tính cách: mạnh mẽ, quyền lực, thông tuệ và cao sang.

vong-tay-tu-linh
VÒNG TAY TỨ LINH QUẦN TỤ

Với hình tượng tứ linh chạm trổ trên vòng tay, vòng tay tứ linh thường có bản to, nên hợp với đàn ông hơn. Và bằng ý nghĩa độc đáo, chiếc vòng tay tứ linh sẽ phần nào giúp bạn nói lên khí phách của chính mình. Vì vậy, khi mang chiếc vòng này trên tay, bạn sẽ nhận được sự nể trọng từ người đối diện.

vong-tay-tu-linh-quan-tu-vat-pham-phong-thuy-cao-cap
vong-tay-tu-linh-tren-nguoi
Hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0986 766 662 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 2 ngõ 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn chi tiết và lựa chọn được cho mình những sản phẩm trang sức phù hợp nhất.
Truy Cập https://vienchibao.com/ để xem trực tiếp sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *