Giá vòng bạc đeo cổ nam bao nhiêu? Có nên mua vòng bạc đeo cổ nam giá rẻ không?

Đối với nam giới, chiếc vòng bạc đeo cổ không chỉ có tác dụng làm đẹp, thể hiện cá tính, phong cách và đẳng cấp mà còn dùng để bảo vệ sức khỏe. Vì thế, những chiếc vòng bạc được quảng cáo với chất lượng lên đến 2 cây, 3 cây bạc mà có mức giá vô cùng rẻ, chưa đến 500.000 đồng sẽ được nhiều bạn chú ý. 

Xem ngay: Dây Chuyền Bạc Thái Nam

day-chuyen-nam-thien-long-bat-bo
DÂY CHUYỀN BẠC THIÊN LONG BÁT BỘ

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng: Có rất nhiều loại bạc khác nhau. Sự khác biệt nằm ở mức độ tinh khiết của bạc. Bạc tinh khiết mới có giá trị phong thủy, giải cảm, chống gió. Còn bạc pha, bạc chất lượng thấp thì thường chỉ là “đồ mỹ ký” làm trang sức thông thường, sẽ bị xước, xỉn và biến dạng trong thời gian ngắn, giá trị không xứng đáng với số tiền bỏ ra. 

Để biết được chính xác giá trị chiếc vòng bạc đeo cổ nam là bao nhiêu và có nên mua các loại vòng cổ giá rẻ không, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

day-chuyen-bac-nam-xich-tru-lon-ban-linh-phai-manh
DÂY CHUYỀN BẠC THÁI XÍCH TRỤ LỚN

Giá vòng bạc đeo cổ nam bao nhiêu? 

Thông thường, tại các cửa tiệm kim hoàn truyền thống thì mức giá của một sản phẩm vòng bạc đeo cổ nam thường được tính theo công thức như sau: 

Giá sản phẩm = giá của trọng lượng bạc sử dụng + giá công chế tác, chạm trổ sản phẩm. Trọng lượng sẽ được tính bằng đơn vị chỉ, 10 chỉ thì bằng 1 cây. Giá bạc hiện nay thường rơi vào 55.000 – 60.000 đồng/chỉ tùy theo nơi bán.

Day-chuyen-bac-nam-soi-to
DÂY CHUYỀN LONG ĐẰNG TỨ HẢI

Do đó, với một chiếc vòng bạc đeo cổ nam thì mức giá trung bình thường rơi vào 600.000 – 800.000 đồng. Còn giá vòng bạc đeo cổ nam chất lượng hơn, chạm trổ cầu kỳ hơn thì sẽ đắt hơn. 

Khi xem các quảng cáo đồ trang sức nam, nếu thấy quảng cáo là bạc tinh khiết mà chỉ có giá dưới 600.000 đồng thì bạn cần cân nhắc độ uy tín của người bán hàng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. 

Day-chuyen-nam-bac-Long-Dang-Tu-Hai-deo-tren-nguoi
dây chuyền nam đeo trên người

Có nên mua vòng bạc đeo cổ nam giá rẻ không? 

Đối với những người làm kim hoàn lâu năm, không ai khuyên khách hàng mua các sản phẩm kim hoàn giá rẻ. Nhất là đối với đồ bạc. Bạc là loại kim hoàn rẻ nhất thị trường hiện nay khi so sánh với các chất liệu kim hoàn khác. Bạc tinh khiết không chỉ đảm bảo độ đẹp, bóng, cứng mà còn đảm bảo tác dụng phong thủy, kỵ gió cho người đeo. Do đó, không nên ham rẻ, ham đẹp mà mua các sản phẩm bạc kém chất lượng. 

day-chuyen-bac-thai-cho-nam
DÂY CHUYỀN BẠC PHONG VÂN

Nếu muốn một sản phẩm vòng đeo cổ nam vừa đẹp, vừa chất lượng, sử dụng bạc chất lượng cao cấp thì bạn có thể chọn các loại vòng đeo cổ nam từ bạc Thái 925 tại Viễn Chí Bảo. 

Các sản phẩm dây đeo cổ bạc Thái của Viễn Chỉ Bảo được làm từ bạc tinh khiết với lượng bạc chiếm 92,5% – còn lại là các hợp kim để làm bóng và gia cố độ cứng. Dây bạc Thái được xác định giá trị dựa trên mẫu thiết kế, độ tinh xảo của chi tiết và mức độ gia công bằng tay, cuối cùng mới là xét đến trọng lượng của sản phẩm. 

day-chuyen-bac-nam
DÂY CHUYỀN BẠC OM MANI PADME HUM – CHỮ PHẠN

Với các loại dây bạc Thái của Viễn Chí Bảo, bạn vừa được thể hiện được phong cách, đẳng cấp của mình qua mẫu mã, thiết kế độc đáo của dây, mà vừa được tác động năng lượng, khả năng kỵ gió của bạc tinh khiết với mức giá rất dễ chịu.

mat-day-chuyen-bac-thai-chuy-kim-cang

Xem ngay: mặt dây chuyền bạc nam cao cấp

Hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0986 766 662 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 2 ngõ 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn chi tiết và lựa chọn được cho mình những sản phẩm trang sức phù hợp nhất.
Truy Cập https://vienchibao.com/ để xem trực tiếp sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *