Giá vòng bạc đeo cổ nam bao nhiêu?

Thông thường, tại các cửa tiệm kim hoàn truyền thống thì mức giá của một sản phẩm vòng bạc đeo cổ nam thường được tính theo công thức như sau: 

Day-chuyen-nam-bac-Long-Dang-Tu-Hai-deo-tren-nguoi

Giá vòng nam chất liệu bạc ta bao nhiêu? 

Giá sản phẩm = giá của trọng lượng bạc sử dụng + giá công chế tác.

Trọng lượng sẽ được tính bằng đơn vị chỉ, 10 chỉ thì bằng 1 cây. Giá bạc hiện nay thường rơi vào 55.000 – 60.000 đồng/chỉ tùy theo nơi bán.

day-chuyen-nam-dep-thien-long-bat-bo
DÂY CHUYỀN BẠC THIÊN LONG BÁT BỘ

Do đó, với một chiếc vòng bạc đeo cổ nam thì mức giá trung bình thường rơi vào 600.000 – 800.000 đồng. Còn giá vòng bạc đeo cổ nam chất lượng hơn, chạm trổ cầu kỳ hơn thì sẽ đắt hơn.

Khi xem các quảng cáo đồ trang sức nam, nếu thấy quảng cáo là bạc tinh khiết mà chỉ có giá dưới 600.000 đồng thì bạn cần cân nhắc độ uy tín của người bán hàng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

day-chuyen-bac
DÂY CHUYỀN XÍCH TRƠN MÓC KHÓA CHÙY KIM CANG

Giá vòng nam chất liệu bạc thái bao nhiêu?

Giá sản phẩm = Kiểu dáng thiết kế + giá trị ý nghĩa sản phẩm + độ tinh xảo + 1 phần trọng lượng bạc + giá công chế tác, chạm trổ sản phẩm.

Xem ngay: Vòng cổ bạc thái nam

Day-chuyen-bac-nam-soi-to
DÂY CHUYỀN LONG ĐẰNG TỨ HẢI

100% các sản phẩm nhẫn nam tại Viễn Chí Bảo đều được làm từ chất liệu bạc Thái chuẩn. Tỉ lệ bạc trong chiếc nhẫn lên đến 92,5%. Trọng lượng của mỗi chiếc nhẫn đều rất đầm tay, được chạm trổ thủ công bằng tay 99% với mẫu thiết kế độc đáo, tinh xảo và sinh động cao. 

mat-day-chuyen-bac-thai-chuy-kim-cang

Xem ngay: mặt dây chuyền bạc nam cao cấp

Hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0986 766 662 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 2 ngõ 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn chi tiết và lựa chọn được cho mình những sản phẩm trang sức phù hợp nhất.
Truy Cập https://vienchibao.com/ để xem trực tiếp sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *